Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

Cách chọn đồ nội thất phòng tắm cho phòng tắm nhỏ

Nếu phòng tắm của bạn là một chút về đồ nội thất của bạn, bạn đang phải đối mặt với vấn đề lựa chọn đồ nội thất phòng tắm sẽ tiết kiệm không gian, nhưng đồng thời nó sẽ đủ lớn để đưa đi tất cả những điều cần thiết. Vấn đề được giải quyết với ít sáng tạo và tư duy logic. Mỗi phòng tắm đều có bồn rửa, bồn cầu và bể chứa nước, và chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng không gian xung quanh. Kệ và tủ có kích thước khác nhau có thể dễ dàng lắp vào bên trong phòng tắm.


Đồ nội thất phòng tắm dưới và trên bồn rửa
Đó là loại tự nhiên mà sau một buổi sáng rửa, chúng ta nhìn vào cách chúng ta nhìn hoặc nó chỉ là cảnh chúng ta thường thấy trong phim. Trong mọi trường hợp, nó là hợp lý để đặt một gương phía trên bồn rửa chén. Nếu chúng ta đặt một cái tủ treo với một tấm gương trên cửa thay vì anh ta, chúng ta sẽ có thêm không gian để chúng ta có thể đặt các loại kem, trang điểm, chất khử mùi, dao cạo và những thứ khác. Để tránh bị tụt bên trong tủ, kệ nhỏ giữa tủ và tủ là nơi lý tưởng để giữ xà phòng, bàn chải và kem đánh răng.

Không gian dưới bồn rửa trong hầu hết các phòng tắm thường không được sử dụng. Vì đây không phải là trường hợp của bạn, ở đây bạn sẽ đặt thêm một tủ có thể dễ dàng được làm đầy bằng khăn tắm hoặc một số nội dung khác. Đối với nội thất hài hòa của phòng tắm, điều quan trọng là chiều rộng của cả hai tủ phải bằng với chiều rộng của chậu rửa.

Đồ nội thất phòng tắm xung quanh nhà vệ sinh và bể chứa nước
Một mặt, đồ nội thất phòng tắm phía trên hoặc xung quanh vỏ ốc và bể chứa nước thường không được nhìn thấy. Mặt khác, đồ nội thất như vậy có thể là một giải pháp thiết thực để trang trí một hình vuông nhỏ. Cho dù đó là kệ trên cả hai mặt của vỏ wc và bể chứa nước, hoặc đó là một kệ ở một bên, bạn có thể bỏ nhiều chất tẩy rửa, giấy vệ sinh hoặc một số thứ khác mà bạn chưa tìm thấy một nơi tốt hơn.

Kệ và kệ treo thực tế tương đương được đặt phía trên bể chứa nước. Khi các kệ trong câu hỏi nên thận trọng với những điều bạn đăng trên chúng vì có nguy cơ rơi vào bồn cầu. Để tránh tình huống như vậy, hãy chọn các giá có thanh. Vì lý do tương tự, tủ treo an toàn hơn cho vị trí này, và đồng thời hoạt động bình đẳng.

Một vài ý tưởng hữu ích để trang trí phòng tắm nhỏ
Nếu phòng tắm đủ nhỏ để cao, một cái kệ phía trên cửa của nó có thể tỏ ra hữu ích. Khi cánh cửa phòng tắm mở ra bên trong (và thường xuyên nhất nó mở ra) đằng sau nó, thường là không có đủ không gian còn lại cho một mảnh đồ nội thất phòng tắm. Trong trường hợp đó, đầu bếp treo có ý nghĩa. Một trong những thứ, bên cạnh chiếc khăn, bạn có thể treo trên đó, là một chiếc máy sấy tóc.

Tùy thuộc vào cách tắm cabin, nhà vệ sinh bát và chậu rửa được bố trí trong phòng tắm, có những nơi mà tủ nhỏ có thể được cài đặt. May mắn thay, chúng được sản xuất ở các kích cỡ khác nhau, và việc tìm kiếm một kích thước phù hợp không phải là một vấn đề. Điều này cũng đúng khi nói đến kệ.

Từ những ý tưởng được đưa ra, hãy chọn những ý tưởng phù hợp với không gian bạn có. Over-tắm với đồ nội thất phòng tắm có thể làm cho phòng tắm nhỏ của bạn trông quá đông đúc và không phô trương.