Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

Một số bệnh thường gặp ở cuộc sống hiện đại và cách phòng tránh

Căng thẳng, vội vàng, áp lực không đổi, chỉ là một số lý do dẫn đến sự xuất hiện của candida trong chuỗi nguyên nhân và hiệu ứng, loại nấm có triệu chứng ngày càng nhiều người đang đau khổ.

Mặc dù nó thường sống trong ruột và miệng, candida là nguyên nhân của các triệu chứng rất khó chịu khi nó lây lan qua cơ thể và bắt đầu giải phóng độc tố. Do đó, candida trong ruột dẫn đến sưng, tiêu chảy, bỏ tù, trĩ, nhưng cũng đau đầu, chứng đau nửa đầu và đau khớp. Mặt khác, candida âm đạo là do ngứa, rát và tăng tiết.

Candida có thể là nguyên nhân và lở loét của xoang, và khi hậu quả sâu xa có chứng mất ngủ, mệt mỏi, trầm cảm và lo lắng, như là triệu chứng tâm thần. Tại sao Candida xuất hiện, cách xử lý và ngăn chặn nó, chúng tôi tiết lộ cho bạn trong văn bản này.Tại sao có candida?
Candida xảy ra như là kết quả của sự căng thẳng và dinh dưỡng kém trong hầu hết các trường hợp, đó là, tất cả mọi thứ mà làm suy yếu khả năng miễn dịch và làm suy yếu sức đề kháng của sinh vật. Một khi cơ thể yếu đi có thể dẫn đến sự lan truyền của candida khắp cơ thể, và khuyết điểm lớn nhất của nó chắc chắn là một vòng luẩn quẩn, hoặc thường là một sự trở lại, sau đó nếu lần đầu tiên hoặc lần thứ hai không được chữa lành hoàn toàn.

Ngoài căng thẳng và ăn uống kém và không lành mạnh, candida có thể do uống rượu, không đủ giờ ngủ, thuốc kháng sinh làm giảm hệ thực vật đường ruột và không dung nạp gluten.

Candida âm đạo tấn công cơ thể của khả năng miễn dịch bị suy yếu ngay cả trong những tình huống vô hại như sấy ướt áo tắm trên cơ thể, mặc quần áo quá hẹp, giặt tổng hợp và hẹp, giặt được rửa đến dưới 90 độ ...

Tất cả những điều trên là, tất nhiên, liên quan đến khả năng miễn dịch kém, và cần lưu ý rằng ngoài tất cả các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn candida xảy ra / trở lại, nó là cần thiết để đưa vào tài khoản tăng cường khả năng miễn dịch.

Làm thế nào để điều trị một ứng cử viên?
Candida chắc chắn là lần đầu tiên được điều trị với một bác sĩ, người sẽ kê toa một liệu pháp nhất định, âm đạo, thuốc và các loại tương tự.

Ngoài ra, candida nên được điều trị bằng một chế độ ăn đặc biệt từ đó tất cả các loại đường sẽ được loại trừ, có nghĩa là trái cây và mật ong sẽ bị cấm, và đồ ngọt, thức ăn nhanh và đồ ăn nhẹ, đặc biệt.

Như candida được lưu trữ và các thành phần từ nấm men, bột màu trắng và sữa bò, những thực phẩm này vẫn còn sang một bên trong khi kefir, bánh mì không men hoặc gạo và khoai tây được tiêu thụ thay thế.

Các loại trà khác nhau cũng tốt cho việc tiêu thụ để loại bỏ candida, chẳng hạn như hoa cúc, cây xô thơm và trà cantorion.

Thực phẩm đặc biệt được đề nghị cho việc xử lý candida là đậu Hà Lan, gạo, bí ngô và hạt hướng dương, cà rốt, chanh và tỏi.

Làm thế nào để ngăn ngừa bệnh này trở lại?
Để ngăn chặn candida (tái xuất hiện) xảy ra, ngoài các con bạn nên làm việc trên để cải thiện khả năng miễn dịch của bạn. Do đó, bạn nên loại bỏ bất kỳ loại thực phẩm không lành mạnh nào từ thực đơn, từ thức ăn nhanh đến chiên và béo, đến đồ ngọt, đồ ăn nhẹ, rượu và đồ uống có ga.

Ngoài ra, khi candida một lần xảy ra do không dung nạp gluten, bạn nên được thử nghiệm để kiểm tra tính kháng của bạn đối với thành phần này.

Candida sẽ không xuất hiện ngay cả trong trường hợp bạn chăm sóc sức khỏe tâm thần. Cố gắng loại bỏ sự căng thẳng của cuộc sống và thư giãn.